Liền kề & Biệt thự Park City Liền kề & Biệt thự Bắc An Khánh (Splendora) LK & BT HD Moon Thành phố giao lưu Vinhomes Gardenia Liền Kề Biệt Thự 25 Vũ Ngọc Phan Liền kề 96B Nguyễn Huy Tưởng Hòa Lạc PVI Embasy Garden Shophouse Romantic Park The Jade Orchid
Liền kề & Biệt thự Geleximco - Lê Trọng Tấn (Hà Đông) Liền kề & Biệt thự Dương Nội Liền kề & Biệt thự An Hưng
Liền kề & Biệt thự Nam An Khánh Liền kề & Biệt thự Hoa Phượng
Liền kề FLC Sầm Sơn Sunshine Wonder Villa Xuân Phương Liền kề & Biệt thự Văn Phú
Liền kề Phú Lương Liền kề & Biệt thự Thanh Hà Cienco 5 Đô Thị Phú Cát City
Tái Định Cư Bình Yên
Broker Việt Nam

Thông tin dự án

 • Việc nhà đầu tư bất động sản tại Hòa Lạc là lựa chọn hoàn toàn đúng đắng khi xét về nhiều yếu tố, trong đó có hệ thống đường giao thông:

  Thứ nhất là: Khu đô thị đô thị lớn nhất trong tổng số 5 khu đô thị được quy hoạch của Thủ Đô. Đô thị vệ tinh Hòa Lạc nằm tại vị trí trung điểm của 2 khu đô thị là đô thị Sơn Tây và đô thị Xuân Mai, đường nối 3 khu đô thị vệ tinh này là đường quốc lộ 21A, có tổng chiều dài là 25km và được mở rộng đến 80m.

  Xét về con đường này thì đô thị vệ tịnh Hòa Lạc rất dễ dàng di chuyển ra 2 đô thị vệ tinh còn lại, nói đúng hơn đô thị vệ tinh Hòa Lạc là trung tâm của 2 đô thị vệ tinh còn lại.

  Thứ 2 là: Đô thị vệ tinh Hòa Lạc dược nối với trung tâm thủ đô Hà Nội bằng con đường đại lộ Thăng Long với tổng chiều dài là 30km nên việc di chuyển về Hà Nội và sân bay Nội Bài rất nhanh, đây là yếu tố quan trọng để thu hút nhà đầu tư nước ngoài trong đó có Nhật Bản và Hàn Quốc (Họ đổ vốn vào đây để làm các dự án ODA), chính điều này đã làm nên trục Nhật Hàn (kéo từ đô thị vệ tinh Hòa Lạc đến khu công nghiệp Bắc Ninh).

  Anh chị tinh ý thì hãy để ý trên trục này gía BĐS rất tốt do có yếu tố nước ngoài mua và thuê, trong đó phải nói đến chung cư cao cấp Kosmo, Khu đô thị Starlake tây hồ tây và ngoại giao đoàn… Tiến tới đây sẽ là khu vực tập trung người giàu dọc tuyến đường này, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, các chuyên gia làm việc tại các khu đô thị thông minh SUMITOMO, STARLAKE, KEANG NAM, THE MANOR MỸ ĐÌNH, ĐÔ THỊ VỆ TINH HÒA LẠC.

  Thứ 3 là: Trục đường Hồ Tây - Ba vì, tuyến đường này nối từ Hà Nội  tới quốc lộ 21A.

  Hai tuyến đường này sẽ giúp cho việc di chuyển từ đô thị Hà Lạc về Hà Nội dược thuận tiện hơn khi mà lượng dân số sẽ tăng đột biến lên 600.000 người.  Ngoài  ra khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc còn có tuyến đường Hồ chí Minh đi qua nên giúp cho việc di chuyển hàng hóa tới khắp mọi miền đất nước cũng nư phục vụ xuất khẩu cho các doanh nghiệp.

  Thứ 4 là: Đường Hòa Lạc Hòa Bình kéo dài từ Thành Phố Hòa Bình nối vào nút giao của đường đại lộ Thăng Long (có tổng chiều dài 25,7km) giúp tiết kiệm thời gian đi lại từ khu vực Tây Bắc về thủ đô và giảm tải cho quốc lộ 6 đã xuống cấp và đường đi xa hơn, đường này cũng sẽ đi xuyên qua trung tâm khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đường này kết nối cả khu vực tây Bắc và thủ đô Hà Nội.

  Thứ 5 là: Đường Hồ Chí Minh đi qua khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, đường này sẽ đi qua phía Nam và phí Tây của khu đô thị vệ tinh, đồng thời là đường vành đai ngoài cùng để phân biệt khu nội thị và ngoại thị tại hướng Tây và Nam. Tuyến đường xuyên suốt đất nước, là đường lưu thông, vận chuyển hàng hóa từ khu công nghệ cao Hòa Lạc đi mọi miền đất nước và phục vụ cho xuất khẩu cũng như là tuyến giao thông vận chuyển sinh viên từ mọi miền đất nước về học tại trường đại học quốc gia Hà Nội.

  Trong khi đó tại đô thị Sơn Tây chỉ có một con đường nối về Hà Nội là quốc lộ 32 với chiều dài 51km; khu đô thị Xuân Mai được nối với Hà Nội bằng 1 con đường quốc lộ 6 với chiều dài 39km và có một trục đường Hồ Chí Minh đi qua.

  Như vậy xét về giao thông thì các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đổ tiền khi Hòa Lạc hơn hẳn hai đô thị vệ tinh còn lại, Chưa kể đến các tuyến đường giao thông đã quy hoạch như tàu điện, đường sắt nối về Hà Nội trong tương lai.

Tin khác

Mua/Bán (Mr.Hoạt):
Chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI YÊU CẦU Bất động sản